KHÁCH SẠN GLENDA TOWER MỘC CHÂU TỔ CHỨC TEAMBUIDING VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 5 VÀ GẮN KẾT TINH THẦN TẬP THỂ

KHÁCH SẠN GLENDA TOWER MỘC CHÂU TỔ CHỨC TEAMBUIDING VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 5 VÀ GẮN KẾT TINH THẦN TẬP THỂ

 

Chiều ngày 8/6/2023, Glenda Tower Moc Chau Hotel tổ chức các hoạt động Teambuilding cho toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại khách sạn. Hoạt động này nhằm vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5, tặng quà các nhân viên có sinh nhật trong tháng 6 và nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể.

Chiều ngày 8/6/2023, Glenda Tower Moc Chau Hotel tổ chức các hoạt động Teambuilding cho toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại khách sạn

Công tác chuẩn bị nhanh chóng, thiết thực

Nhân dịp khách sạn Glenda Tower Mộc Châu tạm dừng hoạt động để tiến hành thi công hoàn thiện hệ thống PCCC, Ban lãnh đạo khách sạn đã chỉ đạo tổ chức hoạt động teambuiding cho toàn thể nhân viên. Các hoạt động diễn ra bao gồm: giao lưu bóng đá, tiệc nướng BBQ trên đồi và chương trình vinh danh trao thưởng. 

Mọi công tác chuẩn bị đều đã được hoàn tất với sự giúp sức của toàn bộ nhân viên khách sạn

 

Ngay trong buổi chiều 8/6/2023, mọi công tác chuẩn bị đều đã được hoàn tất với sự giúp sức của toàn bộ nhân viên khách sạn, phản ánh đúng tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau của tập thể Glenda Tower Moc Chau Hotel. Người rửa bát, người nấu nướng, người chuẩn bị âm thanh ánh sáng, người lên kịch bản chương trình,...Có thể thấy không khí vô cùng phấn khởi hào hứng ngay từ khâu chuẩn bị.

 Tiệc nướng BBQ trên đồi

Các hoạt động teambuilding

Để có một buổi teambuilding thật bùng cháy, không thể thiếu các hoạt động giao lưu kết nối giữa các phòng ban. Thêm vào đó, các hoạt động phải thể hiện đúng slogan của tập thể Glenda Tower Moc Chau Hotel: “Làm hết sức, chơi hết mình”.

Đá bóng

Rèn luyện thể dục thể thao trở thành thói quen hàng tuần của tập thể cán bộ nhân viên khách sạn Glenda Tower Moc Chau. Đặc biệt là môn thể thao vua bóng đá, với tinh thần đoàn kết, kiên cường, ý chí quyết thắng cùng tinh thần fairplay, team Glenda Tower Moc Chau Hotel luôn tự tin, hết mình trong từng trận đấu.

 Team Glenda Tower Moc Chau Hotel luôn tự tin, hết mình trong từng trận đấu

 

Buổi giao lưu bóng đá mở đầu cho hoạt động teambuilding. Các cầu thủ Glenda Tower Moc Chau Hotel ra sân với khí thế mạnh mẽ và tinh thần thể thao bất diệt. Trận đấu diễn ra đầy hấp dẫn nhưng không kém phần thư giãn và sảng khoái. Các cầu thủ chia sẻ rằng dù mệt vì phải chạy vài chục vòng sân nhưng vẫn rất vui vẻ và fairplay.

Tiệc BBQ Đồi Gió

Sau trận bóng đá đầy kịch tính, các cầu thủ team Glenda Tower Moc Chau Hotel có thời gian nghỉ ngơi và sửa soạn để tham gia bữa tiệc nướng BBQ tại Đồi Gió (Wind Hill) Mộc Châu. Trong khi đó, bộ phận hậu cần nhanh chóng di chuyển đến địa điểm tổ chức và tiến hành mọi công tác chuẩn bị.

Bộ phận hậu cần nhanh chóng di chuyển đến địa điểm tổ chức và tiến hành mọi công tác chuẩn bị

 

Khoảng 6h30 tối, mọi công tác set up đã được hoàn tất, những món nướng giòn rụm ngon lành tỏa hương thơm phức cũng đã sẵn sàng chiều lòng các thực khách. Tập thể Glenda Tower Moc Chau Hotel cùng thưởng thức bữa tối trong khung cảnh hữu tình nên thơ trên Đồi Gió (Wind Hill) - một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền sơn cước Mộc Châu.

Tập thể Glenda Tower Moc Chau Hotel cùng thưởng thức bữa tối trong khung cảnh hữu tình nên thơ trên Đồi Gió (Wind Hill)

 

Trong lúc thưởng thức bữa tối, chương trình vinh danh trao thưởng nhân viên xuất sắc cũng đã được diễn ra đồng thời. Trong tháng 5 vừa qua, lượng khách tới khách sạn Glenda Tower Mộc Châu tăng lên rất cao, có những ngày full toàn bộ phòng nghỉ, đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn từ phía các cán bộ nhân viên, phải làm sao để phục vụ khách hàng một cách chu toàn nhất.

Những cái tên xứng đáng đã được vinh danh và trao thưởng danh hiệu “Nhân viên xuất sắc nhất” của tháng 5

 

Với sự cố gắng chăm chỉ không ngừng cùng sự cầu tiến và thái độ nghiêm túc trong công việc, những cái tên xứng đáng đã được vinh danh và trao thưởng danh hiệu “Nhân viên xuất sắc nhất” của tháng 5, bao gồm:

Anh Lường Văn Thương - Nhân viên Bộ phận Buồng Phòng

Chị Phạm Thu Hiền - Nhân viên Sale Phòng Kinh doanh

Bàn Văn Hướng - Nhân viên Bếp

 

Để có được kết quả trên, Ban Giám đốc cùng các Trưởng Bộ phận đã phải họp bàn rất kĩ, chọn ra những người ưu tú xuất sắc nhất trong cả trăm ứng viên. Kết quả này là hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực cùng thành tích mà các nhân viên có tên đã mang lại cho khách sạn.

 

Không chỉ có các cá nhân, các bộ phận có hiệu quả làm việc xuất sắc, mang lại nguồn doanh thu lớn cho khách sạn, cũng được Ban Giám đốc khen thưởng. Dù phần thưởng không quá lớn những cũng là sự ghi nhận và là một nguồn động viên tinh thần to lớn cho các nhân viên đang công tác tại khách sạn Glenda Tower Mộc Châu.

Các bộ phận có hiệu quả làm việc xuất sắc, mang lại nguồn doanh thu lớn cho khách sạn, cũng được Ban Giám đốc khen thưởng

 

Nhằm khuấy động bầu không khí, các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” cực cháy đã diễn ra dưới sự hân hoan phấn khởi của tập thể nhân viên Glenda Tower Mộc Châu Hotel. Qua đó, phát hiện ra những tài năng sáng giá trong lĩnh vực văn hóa văn nghệ bị ẩn giấu. 

 

Không thể không kể đến những trò chơi vui nhộn đầy tiếng cười, dưới sự dẫn dắt của hai MC duyên dáng Cẩm Thương và Đức Cường. Trò chơi “Chai nước chuyền tay” đã mang lại cho người chiến thắng một phần thưởng nho nhỏ khích lệ cả về vật chất lẫn tinh thần.

 

Sau cùng là buổi tiệc dành cho các nhân viên có sinh nhật trong tháng 6. Một chiếc bánh gato xinh xắn đã được thắp nến, những món quà đã được trao tay, và những nụ cười cùng khoảnh khắc bất ngờ, hạnh phúc cũng đã được ghi lại. 

Buổi tiệc dành cho các nhân viên có sinh nhật trong tháng 6

 

Kết thúc chương trình, tập thể Glenda Tower Moc Chau Hotel dành thời gian tự do đi dạo, thưởng ngoạn cảnh đẹp tại Đồi Gió về đêm. Mọi người cùng nhau hàn huyên trò chuyện gắn kết tình đồng nghiệp, và trở về nhà nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc hết sức và vui chơi hết mình.

Nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể Glenda Tower Moc Chau Hotel

Chương trình teambuiding diễn ra hết sức tốt đẹp, với nhiều khoảnh khắc đầy ý nghĩa và đáng nhớ. Đây cũng là dịp để đề cao giá trị và tinh thần đoàn kết, gắn bó sâu sắc, giúp đỡ tương trợ lẫn nhau của tập thể Glenda Tower Moc Chau Hotel. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động của Ban Giám đốc khách sạn.

Chương trình teambuiding diễn ra hết sức tốt đẹp, với nhiều khoảnh khắc đầy ý nghĩa và đáng nhớ

 

Qua buổi teambuiding, các cán bộ nhân viên khách sạn bày tỏ quyết tâm gắn bó, nỗ lực hết sức đưa khách sạn Glenda Tower Mộc Châu trở thành khách sạn 4 sao hàng đầu tại Mộc Châu.

[REVIEW MỘC CHÂU PHẦN 1] THÁNG 8 NÀY – TUYỆT ĐỐI KHÔNG THỂ BỎ LỠ TOP 3 THÁC NƯỚC HOT NHẤT MỘC CHÂU!!!

[REVIEW MỘC CHÂU PHẦN 1] THÁNG 8 NÀY – TUYỆT ĐỐI KHÔNG THỂ BỎ LỠ TOP 3 THÁC NƯỚC HOT NHẤT MỘC CHÂU!!!

Tháng 8, tháng 9 là khoảng thời gian mưa nhiều ở Mộc Châu, mọi thứ tươi tốt, lưu lượng nước đổ về từ thượng nguồn cũng nhiều hơn khiến dòng chảy trở nên mạnh và xiết, tạo thành khung cảnh bọt nước trắng xóa giữa màu xanh của núi rừng Tây Bắc.
Glenda Tower Moc Chau Hotel nhận giải thưởng Huy Chương Vàng Sản Phẩm Chất Lượng Dịch Vụ Châu Á tại Lễ Công Bố Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2023

Glenda Tower Moc Chau Hotel nhận giải thưởng Huy Chương Vàng Sản Phẩm Chất Lượng Dịch Vụ Châu Á tại Lễ Công Bố Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2023

Ngày 24/06/2023 vừa qua, Tại lễ vinh danh giải thưởng Huy Chương Vàng Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2023 được tổ chức bởi viện nghiên cứu kinh tế Châu Á, Khách sạn Glenda Tower Mộc Châu Hotel vinh dự nhận giải thưởng Huy Chương Vàng Sản Phẩm Chất Lượng Dịch Vụ Châu Á.
LỊCH TRÌNH CHƠI LỄ 3 NGÀY 2 ĐÊM TẠI MỘC CHÂU

LỊCH TRÌNH CHƠI LỄ 3 NGÀY 2 ĐÊM TẠI MỘC CHÂU

GỢI Ý LỊCH TRÌNH CHƠI LỄ 3 NGÀY 2 ĐÊM TẠI MỘC CHÂU Mộc Châu điểm đến lý tưởng cho để đi tránh cái nóng và sự ồn ào của phố thị, nơi mà chúng ta được hòa mình vào không gian rộng lớn của núi rừng, với cảnh vật thanh bình cùng các nương ngô hay ruộng bậc thang.
TOP NHỮNG VIỆC PHẢI LÀM KHI ĐẾN VỚI MỘC CHÂU DỊP LỄ 30/4 – 1/5

TOP NHỮNG VIỆC PHẢI LÀM KHI ĐẾN VỚI MỘC CHÂU DỊP LỄ 30/4 – 1/5

Bỏ lại sau lưng thành phố ồn ào náo nhiệt với những công việc bộn bề thường ngày để tận hưởng cao nguyên Mộc Châu phủ một màu xanh bất tận cùng không khí trong lành, dễ chịu.