Glenda Tower Mộc Châu nhận giải thưởng TripAdvisor's Travellers' Choice 2024

MỘC CHÂU, SƠN LA – Tháng 5 năm 2024 – Khách sạn Glenda Tower Mộc Châu vừa vinh dự nhận Giải thưởng Tripadvisor's® Travellers' Choice® năm 2024. Đây là giải thưởng uy tín vinh danh các doanh nghiệp liên tục nhận được những đánh giá xuất sắc nằm trong Top 10% tính trên toàn thế giới.

Là nền tảng hướng dẫn du lịch lớn nhất thế giới, Tripadvisor từ lâu đã trở thành chuyên trang uy tín hàng đầu đối với khách du lịch và thực khách. Được tổng hợp và xếp hạng dựa trên phản hồi từ chính những khách hàng đã ghé thăm và để lại đánh giá xác thực trên Tripadvisor trong xuyên suốt 12 tháng hoạt động vừa qua, Tripadvisor's® Travellers' Choice® là giải thưởng có giá trị và cực kỳ đáng tin cậy tôn vinh những địa điểm tuyệt vời xứng đáng để ghé thăm.

“Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Quý khách hàng đã giúp chúng tôi đạt được giải thưởng này. Những phản hồi, đánh giá quý báu của quý vị luôn là kim chỉ nam và động lực để chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin cảm ơn đội ngũ nhân viên khách sạn, những người làm việc không mệt mỏi để tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Giải thưởng TripAdvisor’s Traveller’s Choice thực sự là một vinh dự lớn và chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của khách sạn.” – Ông Lê Thanh Tam, Giám đốc điều hành khách sạn bày tỏ.

John Boris, Giám đốc Phát triển của TripAdvisor cho biết: “Xin chúc mừng Khách sạn Glenda Tower Mộc Châu đã được vinh danh trong Giải thưởng Travellers' Choice của Tripadvisor năm 2024”. “Travellers’ Choice vinh danh những doanh nghiệp luôn thể hiện cam kết về dịch vụ khách sạn xuất sắc. Điều này cho thấy các bạn chắc chắn đã đem đến những trải nghiệm rất tuyệt vời, bởi chỉ có điều đó mới khiến cho khách hàng dành thời gian quý báu của họ để lại những đánh giá tích cực dành cho khách sạn. Chúng tôi hy vọng sự công nhận này sẽ tiếp tục thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách sạn trong năm 2024 và hơn thế nữa.”

GLENDA TOWER MỘC CHÂU NHẬN GIẢI THƯỞNG “KHÁCH SẠN SANG TRỌNG HÀNG ĐẦU CHÂU Á” TẠI ASIA’S TOP BRANDS AWARDS 2024

GLENDA TOWER MỘC CHÂU NHẬN GIẢI THƯỞNG “KHÁCH SẠN SANG TRỌNG HÀNG ĐẦU CHÂU Á” TẠI ASIA’S TOP BRANDS AWARDS 2024

Ngày 22/6/2024 tại Diễn đàn hội nhập kinh tế quốc tế 2024 & Lễ công bố Thương hiệu hàng đầu Châu Á 2024 (Asia’s Top Brands Awards 2024), Glenda Tower Moc Chau Hotel đã vinh dự nhận Giải thưởng “Khách sạn sang trọng hàng đầu Châu Á”.
REVIEW CHUYẾN ĐI 2 NGÀY 1 ĐÊM TẠI MỘC CHÂU

REVIEW CHUYẾN ĐI 2 NGÀY 1 ĐÊM TẠI MỘC CHÂU

Cùng Glenda Tower Moc Chau Hotel khám phá chuyến đi 2 ngày 1 đêm nhé!
TOP 4 MÙA HOA ĐẸP NHẤT MỘC CHÂU MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

TOP 4 MÙA HOA ĐẸP NHẤT MỘC CHÂU MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Cùng Glenda Tower Moc Chau Hotel khám phá 4 mùa hoa đẹp nhất tại núi rừng Mộc Châu nhé!